Giới thiệu du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  Du học Hàn Quốc - hiện nay đang rất thịnh hành trong giới trẻ Việt Nam. Yếu tố nào để du học Hàn Quốc lại lên ngôi trong những năm gần đây? Hãy cùng Link Việt Nhật tìm hiểu về du học Hàn Quốc - Vừa học vừa làm nhé.

 Cơ hội vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc
 Du học Hàn Quốc, bạn được vừa học vừa làm, thời gian được đi làm thêm 4- 6h/1 ngày đối với trong kỳ học. Mức lương khoảng 5-10 USD/giờ. Thời gian nghỉ trong 1 năm học lên đến 3 tháng các bạn có thể làm 8h/ ngày với mức thu nhập lên đến một vài trăm triệu 1 năm (chưa kể thời gian làm thêm và ngày lễ tết).

 Nếu so với lương làm việc của dạng xuất khẩu lao động thì mức lương của du học sinh có thể cao hơn. Khác với các bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động không được tự do chọn công việc và mức lương phù hợp, du học sinh được tự do chọn việc làm với mức lương phù hợp với năng lực của mình.

 Cơ hội làm việc sau khi học xong chương trình  
 Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Hàn quốc (từ 4 năm đến 6 năm), sau khi học xong tại Hàn quốc, bạn được phép ở lại tại Hàn quốc không giới hạn thời gian nếu bạn ký được hợp đồng làm việc với các công ty địa phương. Còn với chương trình xuất khẩu lao động bạn chỉ được phép sinh sống và làm việc tại Hàn quốc theo đúng hợp đồng, nếu bạn trốn ở lại, bạn đã  trở người cư trú bất hợp pháp và sẽ bị truy nã trục xuất về nước bất kỳ lúc nào. 

 Tại sao nên du học vừa học vừa làm? 
 
Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Hàn quốc bạn không những sẽ có được vốn mang về mà còn có bằng cấp có giá trị, trong khi các bạn xuất khẩu lao động sẽ chỉ có một số vốn trong tay. Do đó, con đường thành công của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi xuất khẩu lao động dù ở lại Hàn quốc làm việc hay trở về VN. 

 Vì vậy, việc lựa chọn du học sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều cho các bạn trong tương lai. Vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc cũng là cách bạn sẽ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành hơn rất nhiều sau quá trình du học.  

 Nhưng điều quan trọng nhất đó là các bạn chỉ làm thêm để phục vụ cho mục đích học tập của mình tốt hơn nhé.  Để được chuẩn bị tốt nhất cho dự định du học Hàn Quốc của mình, hãy liên hệ Công ty TNHH Link Việt Nhật để được giải quyết mọi khó khăn về hồ sơ thủ tục, lựa chọn trường để du học.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
 
Công ty TNHH Link Việt Nhật
Số 1930 – Đường Hùng Vương – Phường Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ
Tel:  0210-3994-259       Hotline: 0968-509-161 
Email:
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 


Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd